Galaxy S5, Galaxy S5 Prime

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Ảnh thực tế Galaxy S5 vỏ kim loại lần đầu xuất hiện

Ảnh thực tế Galaxy S5 vỏ kim loại lần đầu xuất hiện

Sản phẩm được cho là phiên bản cao cấp của Galaxy S5, Galaxy S5 Prime mới đây đã lộ diện ngôn ngữ thiết kế không mới nhưng có vỏ cấu thành từ nhôm.Bài viết được đăng tải lại từ Ttvn

Cách đây ít giờ, loạt hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc Samsung Galaxy S5 Prime đã bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang công nghệ thế giới. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi nếu xác thực, nhiều khả năng phiên bảnGalaxy S5 cao cấp này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 6 tới đây.

Giới thạo tin cho hay Galaxy S5 Prime sẽ có màn hình 5,2 inch độ phân giải 1.440 x 2.560.

Một số nâng cấp khác của Samsung Galaxy S5 Prime so với “người anh em” Galaxy S5 cũng phải kể đến chip xử lý Snapdragon 805 cùng nhân đồ họa Adreno 420. Nhiều khả năng S5 Prime sẽ được trang bị RAM 3GB thay vì 2GB trên phiên bản S5 hiện hành. Phonearena cho hay Samsung Galaxy S5 Prime sẽ được cài sẵn Android 4.4.3 khi lên kệ.

Mặt trước thiết bị Samsung Galaxy S5 Prime với màn hình QHD để đương đầu với LG G3 sắp ra mắt tới đây.

Tuy nhiên, thay đổi có lẽ được mong đợi nhiều nhất sẽ nằm ở điểm Galaxy S5 Prime được trang bị thân máy cấu thành từ chất liệu nhôm. Ngoài việc thay đổi chất liệu, có vẻ như ngôn ngữ thiết kế của phiên bản S5 Prime và phiên bản S5 gốc không có nhiều thay đổi.

Mặt lưng cấu thành từ kim loại nhưng vẫn giữ nguyên hơi hướng thiết kế của bản S5 gốc với nhiều lỗ chìm.

Hiện nay, Samsung chưa đưa ra bất cứ thông tin xác nhận nào về thiết bị nêu trên. Theo nguồn tin thân cận cho hay, ông lớn công nghệ Hàn Quốc vẫn đang thử nghiệm S5 Prime. Trước đó, một nhân sự cấp cao đang làm việc cho Samsung đã lên tiếng phủ nhận sự tồn tại của một phiên bản S5 cao cấp. Người này đồng thời cho rằng người dùng nên hướng sự kì vọng của mình vào Samsung Galaxy Note 4 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác